Máy móc


Thiết bị sản xuất của nhà máy

Thiết bị sản xuất của nhà máy

Hệ thống dải liệu 1 lần kiểu BP

Hệ thống dải liệu 1 lần kiểu BP

Hệ thống dải liệu 1 lần kiểu BP sử dụng biến tần khống chế, sử dụng nguyên lý dải liệu dây chuyền của truyền động dây đai răng cùng với đồng bộ máy ép gạch tự động, thích hợp với dải liệu cho gạch ốp lát chất lượng cao.

Hệ thống dải liệu dây chuyền đơn trục in LX1

Hệ thống dải liệu dây chuyền đơn trục in LX1

PILOT là hệ thống dải liệu hoàn toàn mới do LITAO tự sang chế phát minh. Xe dải liệu này đã tổng hợp được tất cả những ưu điểm tốt nhất của các loại máy dải liệu trên thị trường, tiếp thu tất cả những tinh hoa của Kỹ thuật sản xuất gạch men trong và ngoài nước, và kết hợp với tình hình sản xuất thực tế LITAO tự phát minh sáng chế ra 1 hệ thống dải liệu truyền dộng dây đai kiểu mới.

Hệ thống dải liệu vân đá ngũ sắc BXC

Hệ thống dải liệu vân đá ngũ sắc BXC

Máy dải liệu BXC hội tụ những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành xe dải liệu hiện nay, chủ yếu sử dụng cho sản xuất các dòng sản phẩm như: Dạng vân mai rùa, dạng sỏi đá, dạng vân ngũ sắc, …Đồng thời, có cả chức năng dải liệu hai lần kiểu roller BS, phù hợp với đại đa số sản phẩm gạch Granite của các hãng sản xuất gạch nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Máy hiệu chỉnh độ dày kiểu chuyển động LBDG

Máy hiệu chỉnh độ dày kiểu chuyển động LBDG

Nguyên lý làm việc của Máy hiệu chỉnh độ dày kiểu chuyển động LBDG là sử dụng dao cuốn kim cương xoáy tốc độ cao lên trên bề mặt gạch tiến hành cạo xoáy ốc và cạo tuyến tính đẻ xoá bỏ những vết dao thẳng do dao cắt phía trước để lại, đồng thời đạt được mặt phẳng của bề mặt không có vết dao cắt thẳng và độ dày của xương gạch như nhau, giảm bớt lượng công việc mài thô, nâng cao sản lượng mài bong, giảm thấp lượng hàng phải mài lại và hạ thấp tiêu hao.

Máy mài bóng LBP

Máy mài bóng LBP

Máy hiệu chỉnh độ dày LBP có hai loại khác nhau: Một loại là 1 máy 1 dao, một loại là 1 máy 2 dao. Nguyên lý làm việc của máy dựa trên chuyển động xoay tròn tốc độ cao, và đầu mài chuyển động qua lại, cùng với đá mài hình chữ T để thực hiện thao tác gia công mài phẳng bề mặt của gạch, loại bỏ những vết khi mài phẳng để lại và loại bỏ những vết hình tròn khi mài bong để lại, làm cho bề mặt của viên gạch không còn những vết của mài bong.

Dây chuyền sản xuất mài cạnh đảo góc LBM

Dây chuyền sản xuất mài cạnh đảo góc LBM

Dây chuyền mài cạnh đảo góc LBM được tổ hợp thành từ kết cấu của chuyền kết nối, máy mài cạnh đảo góc, chuyền chuyển hướng, quạt gió và chuyền phân loại. Máy mài cạnh đảo góc là kiểu áp đai: Theo những đầu mài cạnh khác nhau là kiểu dạng đĩa và kiểu cắt thẳng cùng với tổ hợp của kiểu dạng đĩa với kiểu cắt thẳng.

Máy mài men LBPY

Máy mài men LBPY

Máy mài men LBPY có 2 chủng loại, 1 loại là 1 máy 1 dao, 1 loại là 1 máy 2 dao. Nguyên lý làm việc là dựa trên chuyển động xoay tròn tốc độ cao, và đầu mài chuyển động qua lại, cùng với chân đá mài hình chữ T định hình vạn hướng và đá mài đàn hồi để thực hiện thao tác gia công mài phẳng toàn bộ mặt men, loại bỏ hết những vân gợn và lớp men nung thành trên bề mặt của gạch mài men hoàn toàn này đạt được hiệu quả như mặt gương kính.

Máy dỡ gạch tự động LBXT3

Máy dỡ gạch tự động LBXT3

Máy dỡ gạch tự LBXT3 là thiết bị tự động hóa kiểu mới phù hợp cho sản xuất gạch Granite. Thiết bị này có kết cấu đơn giản, hệ thống điều khiển PLC, thao tác đơn giản, sử dụng xe nhỏ có đường ray 3 xe làm công cụ vận chuyển xương gạch.

Máy đóng gói LB68

Máy đóng gói LB68

Các phụ kiện đi kèm chất lượng cao:
- Toàn bộ linh kiện KD của dây chuyền mài bóng
- Đóng gói nguyên kiện, logo rõ rang.
- Chính xác, kịp thời và phục vụ tận tình chu đáo.