Giới thiệu


Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Lập Đào là Công ty có 100% vốn đầu tư của Trung Quốc, thành lập ngày 25 tháng 08 năm 2011 và tọa lạc tại Thôn Hán Lữ - Phường Khai Quang – thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc.
 
Lập Đào là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công và cung ứng các sản phẩm phục vụ cho ngành sản xuất gạch Ceramic, Granit như: Khắc trục in Roller với công nghệ khắc hoa văn trên trục bằng tia laser hiện đại ; trục in Lập Đào với lớp silicon đặc biệt chịu mài mòn tốt tuổi thọ sử dụng cao, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm ứng dụng các kiểu khắc phù hợp cho hiệu quả in họa tiết rõ nét, hiệu ứng hoa văn đặc sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng.  Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn khai thác và ứng dụng công nghệ từ nguyên liệu nhựa pp sản xuất ra sản phẩm dây đai nhựa PP.

Sản phẩm dây đai nhựa PP do Lập Đào sản xuất có kích cỡ và màu sắc đa dạng, không chịu tác động của thời tiết hay tia tử ngoại, có khả năng  co dãn đặc biệt, dây thẳng tuyệt đối, chống nước. Cùng với những ưu điểm vượt trội như: Độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo m dài rẻ hơn các loại dây đai nhựa pp thông thường. Ngoài sản phẩm dây đai thông thường, chúng tôi cho ra đời sản phẩm dây đai in chữ, in logo…trên dây với hiệu quả in màu sắc rõ nét để qua đó nâng cao hơn nữa hiệu quả quảng cáo thương hiệu cho sản phẩm của Quý khách hàng.

Đi sâu vào khâu đóng gói thành phẩm, Công ty Lập Đào chúng tôi chuyên thương mại các máy móc thiết bị đóng gói chuyên dụng như: cung ứng dây chuyền đóng gói tự động, máy đóng đai bán tự động, dụng cụ phụ trợ như màng PE bảo vệ bề mặt, chống bụi bẩn, bong, xước mặt gạch,…cũng như bao thầu trọn gói máy móc, vật liệu tiêu hao và hỗ trợ kỹ thuật tính giá thành trên từng sản phẩm đã hoàn thành đóng gói.

Công nghệ sản xuất ngành Ceramic đang không ngừng phát triển và đòi hỏi các nhà sản xuất thiết bị sản xuất trong ngành phải liên tục cải tiến nâng cao trình độ kỹ thuật, nâng cao chất lượng cũng như mỹ quan của thiết bị, giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn nguyên – nhiên liệu nhưng lại đem lại hiệu quả chất lượng gạch tốt nhất, sản lượng gạch cao nhất. Nắm bắt được yêu cầu này của khách hàng, với sự kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như mối quan hệ sâu rộng với các đơn vị sản xuất thiết bị lớn và thành công của Ytalia, Trung Quốc, Tây ban nha… như: Trạm khí hóa than, quả nghiền, tháp sấy, lò sấy, lò nung, dây chuyền men, men màu, máy in kỹ thuật số, máy in roto collor, dây chuyền mài bóng, mài cạnh, dây chuyền đóng gói tự động, …chúng tôi với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề có thể bao thầu nhận thầucông trình cả dây chuyền thiết bị sản xuất, cải tạo bộ phận hoặc trọn gói thiết bị. Chúng tôi sẽ dựa trên cơ sở thực tế có sẵn và yêu cầu của khách hàng cho ra phương án thiết bị phù hợp nhất, giá cả ưu đãi nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách.
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Lập Đào khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Lập Đào năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Lập Đào đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 
Sự tin tưởng, ủng hộ và những cơ hội mà các Quý khách hàng dành cho Lập Đào trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.